Việt Nam

TransUnion là một nhà lãnh đạo toàn cầu về thông tin tín dụng và các dịch vụ quản lý thông tin. Chúng tôi có thể áp dụng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm trong phân tích và ra quyết định đối với bất kỳ nguồn dữ liệu nào để phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về những thách thức kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp trên khắp thế giới ra các quyết định tốt hơn, quản lý rủi ro, nâng cao hiệu quả và nhận diện các cơ hội. TransUnion tạo ra các lợi thế kinh tế và cạnh tranh cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Các chuyên gia về phân tích và ra quyết định của chúng tôi sẽ tư vấn cho từng khách hàng tại mỗi giai đoạn của vòng đời khách hàng của họ—từ việc thu hút được khách hàng để tăng cường và mở rộng các mối quan hệ với họ.

Báo cáo tín dụng
Báo cáo tín dụng cung cấp thông tin và cái nhìn sâu sắc mà bạn có thể sử dụng để đưa ra các quyết định cho vay nhờ đầy đủ thông tin hơn. Bạn có thể có được nhiều khách hàng hơn, giữ lại những khách hàng có giá trị nhất và quản lý rủi ro tốt hơn. Dữ liệu tín dụng của TransUnion được cung cấp và chia sẻ từ các khách hàng của TransUnion. Các tổ chức này duy trì dữ liệu chất lượng cao do thường xuyên báo cáo và cập nhật thông tin khách hàng.

TransUnion cam kết cung cấp dữ liệu hồ sơ đầy đủ, có nghĩa là cả dữ liệu tích cực lẫn tiêu cực đều được đóng góp và báo cáo. (Số lượng dữ liệu tích cực có sẵn có thể khác nhau tùy theo thị trường.) Điều này có thể cho phép một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về lịch sử tín dụng của người tiêu dùng và cải thiện khả năng của bạn để đưa ra quyết định khách quan hơn.
Quản lý rủi ro
TransUnion cung cấp điểm số rủi ro, phân tích rủi ro, các mô hình rủi ro, các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư và ra quyết định về rủi ro. Với kinh nghiệm của chúng tôi, TransUnion có thể áp dụng các giải pháp này cho bất kỳ nguồn dữ liệu nào—bao gồm cả dữ liệu của riêng bạn, dữ liệu bên ngoài hoặc dữ liệu có sẵn trên thị trường—và định dạnh và tích hợp các giải pháp liên hoàn. Cách tiếp cận tùy chỉnh của chúng tôi cho kết quả là các quyết định có nhiều thông tin hơn và, cuối cùng, là tăng doanh thu và thiệt hại giảm.
Quản Lý Nhận Dạng và Gian Lận
Chúng tôi thiết lập sẵn các quy trình xác minh và chứng thực để giúp bạn biết người mà bạn đang làm kinh doanh với, để giảm nguy cơ đánh cắp nhận dạng. Các giải pháp quản lý nhận dạng của chúng tôi được mở rộng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu rộng lớn của khách hàng. Kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm phát triển các giải pháp quản lý nhận dạng truy cập các nguồn dữ liệu khác nhau, để giải quyết các nhu cầu của thị trường không có hệ thống nhận diện nhất quán. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ việc tuân thủ tốt các quy định.
Quản Lý Đòi Nợ
Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi xác định nơi ở của con nợ một cách hiệu quả, ưu tiên những người có nhiều khả năng thanh toán và tối ưu hóa quy trình đòi nợ. Điều này có thể cho phép bạn thu hồi lại nợ nhiều hơn đồng thời giảm chi phí hành chính.
TransUnion ở Châu Á và Trên Toàn Thế Giới
Tại TransUnion, tập trung toàn cầu của chúng tôi đạt được bằng cách duy trì sự hiện diện ở địa phương. Bất cứ nơi nào chúng tôi có mặt, chúng tôi đem đến một sự hiểu biết mạnh mẽ về ngành công nghiệp dịch vụ tài chính để cung cấp các giải pháp giúp các doanh nghiệp ứng phó được với các thách thức của mình. Ví dụ, từ năm 2001, TransUnion đã hoạt động tại Ấn Độ và là đối tác kỹ thuật và cổ đông của CIBIL, Trung tâm thông tin tín dụng đầu tiên ở Ấn Độ. Chúng tôi đã giới thiệu hệ thống chấm điểm tín dụng đầu tiên được phát triển đặc biệt cho thị trường này, cũng như một số giải pháp khác được thiết kế riêng cho thị trường.

Trên thế giới, TransUnion là một tổ chức tiên phong trong việc xây dựng ngành công nghiệp tín dụng và giới thiệu những thực tiễn tốt nhất. Ở 14 nước trên thế giới, chúng tôi đã xây dựng các Trung tâm thông tin tín dụng từ bước đầu tiên, không chỉ đơn giản mua lại cổ phần—nhiều hơn bất kỳ công ty báo cáo tín dụng khác. Điều này mang đến cho chúng tôi một sự hiểu biết sâu sắc và rộng lớn về nhu cầu và lợi ích của địa phương, được tăng cường bằng kinh nghiệm chuyên môn và hiểu biết sâu sắc mà chúng tôi đạt được trên khắp thế giới. Kết quả là thành công lớn hơn cho các khách hàng của chúng tôi.
Công ty TransUnion Việt Nam, TNHH.
Tòa Nhà Mê Linh Point,
2 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé, Quận 1,
Tp. Hồ Chí Minh

(84 8) 3550 3005
In
Nhấn vào đây để in trang
Page Tools Divider
Chữ
Nhấn vào đây để giảm chữ
Nhấn vào đây để tăng chữ
SỰ KIỆN TÓM LƯỢC
 • Được thành lập vào năm 1968, Transunion có trụ sở chính tại Chicago

 • Cung cấp các giải pháp cho khoảng 45,000 doanh nghiệp

 • Có các hoạt động kinh doanh và khách hàng ở hơn 30 quốc gia

 • Duy trì lịch sử tín dụng của khoảng 500 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên khắp thế giới
LĨNH VỰC KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN
 • Dịch vụ tài chính
 • Thông tin tự động
 • Thu hồi nợ
 • Viễn thông
 • Y tế
 • Bảo hiểm
 • Bán lẻ
ĐƯỜNG LINK LIÊN QUAN
Báo Cáo Hồ Sơ Đầy Đủ: Dữ Liệu Tín Dụng Tích Cực Có Thể Cải Thiện Hiệu Quả Hoạt Động Của Ngân Hàng và Là Động Lực Tăng Trưởng Kinh Tế Như Thế Nào
Tầm Quan Trọng của Chấm Điểm Tín Dụng đới với Tăng Trưởng Kinh Tế
TransUnion mở rộng thị trường Châu Á qua thị trường Việt Nam